Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu BT16043

Tầng 1: 1 sảnh + 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 WC + cầu thang

Tầng 2: 2 phòng ngủ + 2 WC + cầu thang

Tầng 3: 2 phòng ngủ + 2 WC + cầu thang

Trên cùng có 1 tum chứa đồ.

I – Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu BT16043

Diện tích 1 sàn: 60m2

Tổng diện tích đất: 150m2

II- Phương án kiến trúc tổng thể cho biệt thự Mẫu BT16043

“Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn”. Phong thờ truyền thống không được đặt trên cao đó là yêu cầu đầu tiên của chủ nhà. Từ ngàn xưa đến nay, phong tục thờ cúng gia tiên đã tồn tại trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình đối với ông bà, tổ tiên và những người đã khuất… Hơn nữa, không gian thờ cúng còn mang ý nghĩa tâm linh và giáo dục truyền thống đối với các thành viên trong gia đình.

Mẫu biệt thự BT16043 mang phong cách tân cổ điển với kiến trúc độc đáo và nổi bật. Gian nhà thờ được đặt ngay phía trước với nối kiến trúc cổ điển, vật liệu gỗ được sử dụng tối ưu, thể hiện văn hóa của người việt xưa nhưng không bị lu mờ bởi kiến trúc hiện đại ngày nay. Phía sau là ngôi nhà 3 tầng nơi sinh hoạt chinh của gia chủ lại được bố trí hài hòa, tinh tế với phần mái đỏ càng giúp ngôi nhà thêm nổi bật.

mặt trước ngôi nhà với gian thờ truyền thống

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-2

Hình ảnh ngôi biệt thự nhìn từ góc, sang trọng, cổ kính

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-3

phố cảnh mặt trước mẫu biệt thự BT16043

III- Chi tiết mặt bằng:

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-4

Mặt bằng tổng thể:

Với khu đất không mấy vuông vắn xong KTS đã dùng những tài năng của mình để thiết kế ngôi nhà với đầy đủ không gian cho gian chủ. Khu nhà chính các phòng đều có ban công để tận dụng ánh sáng làm nơi nghỉ ngơi cho từng người. Khu nhà thờ trang nghiêm mang theo dấu ấn văn hóa người việt,  Khu sân vườn tạo sự hòa hợp với thiên nhiên làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng, trong lành, Khu vực để xe thuận tiện dễ di chuyển cho gia chủ.

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-5

Mặt đứng và mặt bằng các tầng:

Với tất cả tài năng và tinh hoa các KTS của Vietgroup hướng tới sự hoàn mĩ, hài lòng cao nhất cho gia chủ sử dụng. Hãy giao công việc mà tưởng chừng như mơ hồ đó cho Vietgroup, KTS sẽ giúp các gia chủ hoàn thành ý tưởng.

Hot line: 0913.900.062

LEAVE A REPLY