– Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng BT16008 được xây dựng trên khu đất có kích thước 9,5 mặt tiền x 16m chiều sâu. Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật bởi sự sắp xếp các khối kiến trúc ở các tầng, tạo nên các không gian ban công đặt nhiều cây xanh; các cửa sổ lớn nhỏ phân bố hợp lý giúp lấy ánh sáng và  giúp làm “mềm” các khối kiến trúc hiện đại vốn không có các chi tiết hoa văn trang trí, mang lại cảm giác gần gũi cho ngôi nhà.

  Vẻ đẹp ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp BT16008

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008 Ảnh 6

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008 Ảnh 6

III. Mặt bằng các tầng.

    – Mặt bằng tầng 1.

– Bao gồm 1 khoảng sân rộng hơn 40m2, bố trí nhiều tiểu cảnh cây xanh, khoảng hành lang nhỏ cũng được trồng 1 dãy cây nhỏ. Khoảng sân này còn có thể tận dụng làm nơi để xe. Bậc sảnh tam cấp dẫn lên phòng khách 20m2 đủ rộng cho một không gian trò chuyện bạn bè, khách khứa. sâu vào trong là khu vực bếp, phòng ăn khá rộng do được thông thoáng với các không gian phòng khách, sảnh thang. Phòng ngủ cho người lớn tuổi có cửa vào từ khu ăn, cửa khuất với phòng khách tránh ảnh hưởng đến không gian tiếp khách. Khu vệ sinh nằm khuất trong cùng ngôi nhà. Ngoài ra còn có khu sân gia công nhỏ gần bếp và khu vệ sinh làm nơi sử dụng khi cần thiết.

BT16008-5

  – Mặt bằng tầng 2.

– Diện tích mặt bằng tầng 2 tương đối lớn đáp ứng được hầu hết công năng cần thiết của ngôi nhà. Do đó không gian các phòng được bố trí riêng biệt đề cao tính riêng tư của các thành viên trong gia đình, hai phòng ngủ được đặt hai bên cầu thang. đồng thời phòng thờ kết hợp với không gian sinh hoạt chung được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà, hướng ra phía sân chơi được bố trí nhiều tiểu cảnh xanh mát đẹp mắt.

  – Mặt bằng tầng 3.

– Tầng cao nhất của mẫu nhà đẹp được bố trí phòng thờ cho không gian thờ phụng tổ tiên, 1 phòng ngủ biệt lập cho khách hoặc cho thành viên gia đình có nhu cầu cao về sự riêng tư, yên tĩnh. Nhà vệ sinh và khu giặt, phơi đủ dùng. Sân chơi rộng bố trí tiểu cảnh xanh mát bao trùm lên một phần diện tích phòng sinh hoạt chung và phòng học ở tầng dưới.

– Một số phối cảnh góc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-2

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-2

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-3

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-3

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-4

Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng BT16008-4

Trên đây là toàn bộ sự phân chia không gian của biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại, lấy công năng làm chủ đạo và kết hợp thẫm mỹ qua cái nhìn của các kiến trúc sư. Có thể nói để tạo nên biệt thự đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế nhà đẹp qua bàn tay sáng tạo của KTS chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không gian hợp lý, một mẫu nhà đẹp mang những dấu ấn riêng của nghệ thuật kiến trúc nói chung và kiến trúc biệt thự nói riêng.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY