I. Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển NO15002.

Diện tích tầng 1: 78m2.

Diện tích tầng 2: 78m2 + 12m2 ban công.

Diện tích tầng 3: 62m2 + 20m2 ban công.

II. Phương án kiến trúc tổng thể trong mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển NO15002.

Mẫu nhà lô phố 3 tầng NO15002 được các kiến trúc sư ViệtGroup thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển.Với từng chi tiết hoa văn, phào chỉ tạo nên cho ngôi nhà nét sang trọng về hình thức, tối ưu về công năng.

Sử dụng các cột trụ để chống đỡ không gian đua ra ở các tầng bên trên, các cột trụ được bo tròn, sơn màu đá tự nhiên tạo nên sự vững chắc, an toàn cho tổng thể kiến trúc.Ngôi nhà được tọa lạc trên khuân viên đất diện tích gần 100m2, được các kiến trúc sư nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế mặt bằng tổng thể tối ưu nhất.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển NO15001:

III. Chi tiết mặt bằng

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển được bố trí phòng khách với diện tích lớn, đây chính là không gian sang trọng để tiếp khách của bạn, không gian phòng được bố trí đầy đủ tiện nghi. Phòng bếp được thiết kế sang trọng trong công năng và hình thức tách biệt không gian gia công, chủ nhà rất chú trọng tới tính ấm cúng cũng như sạch sẽ cho phòng ăn. Cũng như vậy, hướng nhìn phòng bếp được nhìn ra cung tốt mang sinh khí vào phòng.

NO15002-2

Mặt bằng tầng 2

Tằng 2 mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển BT15002 có hai phòng ngủ được thiết kế bày trí phù hợp với ngôi nhà đảm bảo được sự thông thoáng nhưng cũng đáp ứng được tính yên tĩnh cho mỗi phòng. Mỗi phòng đều có vệ sinh riêng biệt, đầu đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Ban công được thiết kế cho mỗi phòng là nơi thông thoáng, trồng cây xanh đem lại không gian thư giãn hợp lý. Việc mở ban công hướng nam là một trong những sự nghiên cứu về vị trí khu đất để có thể đón gió nam thông thoáng cho cả ngôi nhà.

NO15002-3

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển BT15002 có phòng ngủ master với đầy đủ tiện nghi được thiết kế sang trọng theo nhu cầu của gia chủ. Phòng vệ sinh được các kiến trúc sư lựa chọn những trang thiết bị hiện đại sang trọng làm tăng tính tiện dụng cho nhu cầu sử dụng. Phòng thờ được thiết kế ở nơi trang trọng phù hợp với phong thủy. Sân phơi là nơi thông thoáng đón nhận nắng phía đông kết hợp với gió đông nam là nơi thuận tiện để phơi đồ cũng như đón nhận gió cho các phòng.

Phối cảnh góc mẫu nhà lô phố 3 tầng tân cổ điển  NO15002:

NO15002-4

NO15002-5

NO15002-6

Trên đây là toàn bộ sự phân chia không gian của nhà lô phố tân cổ điển 3 tầng, lấy công năng làm chủ đạo và kết hợp thẫm mỹ qua cái nhìn của các kiến trúc sư. Có thể nói để tạo nên một công trình nhà lô đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế nhà đẹp qua bàn tay sáng tạo của KTS chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không gian hợp lý, một mẫu nhà đẹp mang những dấu ấn riêng của nghệ thuật kiến trúc nói chung và kiến trúc nhà lô phố nói riêng.

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 091.390.0062 (Kiến trúc sư), 096.690.0062  (Kinh doanh) để tư vấn, đăng ký thiết kế nhà.

LEAVE A REPLY