I. Thông tin chi tiết về diện tích trong mẫu nhà lô phố 2 tầng tân cổ điểnNO15003.

Diện tích tầng 1: 78m2.

Diện tích tầng 2: 78m2 + 2m2 ban công.

II. Phương án kiến trúc tổng thể trong mẫu nhà lô phố 2 tầng tân cổ điển NO15003.

Nhà lô phố được thiết kế trong các khu đô thị của Việt Nam rất được ưa dùng vì chiếm ít diện tích, nhỏ gon nhưng đáp ứng được nhu cầu ở trong các khu phố, khu đô thị và điều kiện kinh tế của người Việt. Mẫu nhà lô phố 2 tầng NO15003 được các Kiến trúc sư của ViệtGroup thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa hiện đại vừa mang đến nét sang trọng cho ngôi nhà. thiết kế nhà phố này thực sự mang một sức hút rất lớn với tông màu vàng nhạt phù hợp với các nét chi tiết tân cổ điển. Hệ mái dốc và hàng cột hiên ngoài chức năng biểu đạt giá trị về mặt kiến trúc theo đúng phong cách cổ điển còn có tác dụng đặc biệt trong việc tạo nên sự cân đối cho hệ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà. Mặt tiền ngôi nhà được trang trí nhiều các họa tiết hoa văn được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với nét kiến trúc này mang đến sự thu hút và sang trọng.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà lô phố 2 tầng tân cổ điển NO15001:

III. Chi tiết mặt bằng

Mặt bằng tầng 1

Khoảng sân trước không lớn nhưng được các kiến trúc sư thiết kế đảm bảo chỗ để xe của 2 chiếc xe máy, khoảng còn lại được thiết kế đầy sang trọng với sự kết hợp giữa cổng vào và sảnh chung. Phòng khách mang phong cách đơn giản hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Phòng ăn được tách biệt không gian với vách đứng trang trí thêm phần sinh động cho căn phòng. Phòng ngủ tầng 1 là nơi thuận tiện cho gia chủ quản lý được ngôi nhà. Lối phụ phía sau mở ra ngõ nhỏ làm tăng tính riêng tư của chủ nhà khi có khách đến chơi.

NO15003-2

Mặt bằng tầng 1

Với thiết kế đảm bảo mục đích sử dụng của gia chủ tầng 2 với 2 phòng ngủ lớn đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng. Sự thông thoáng của ngôi nhà đảm bảo khi mở hệ 2 cửa sổ và một ban công đón gió nam tươi mới và mát mẻ. Phòng thờ được các kiến trúc sư nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhất với cung và hướng tốt trong phong thủy. Sự sắp đặt có chủ ý về mục đích sử dụng cũng như phong thủy đã tạo nên không gian linh hoạt, sinh động không kém phần tiện dụng cho gia chủ.

NO15003-3

Phối cảnh góc mẫu nhà lô phố 2 tầng tân cổ điển  NO15003:

Trên đây là toàn bộ sự phân chia không gian của nhà lô đẹp 2 tầng, lấy công năng làm chủ đạo và kết hợp thẫm mỹ qua cái nhìn của các kiến trúc sư. Có thể nói để tạo nên một công trình nhà lô đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế nhà đẹp qua bàn tay sáng tạo của KTS chuyên nghiệp sẽ tạo nên một không gian hợp lý, một mẫu nhà đẹp mang những dấu ấn riêng của nghệ thuật kiến trúc nói chung và kiến trúc nhà lô phố nói riêng.

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 091.390.0062 (Kiến trúc sư), 096.690.0062  (Kinh doanh) để tư vấn, đăng ký thiết kế nhà.

LEAVE A REPLY